Làm kem tươi cho bánh gato tại nhà đâu khó nhỉ. Kem sữa béo sẽ tặng cho người mua công thức làm kem bánh gato sữa tươi một cách dễ chơi nhất nhé. Còn chần chừ gì nữa nhưng mà không cùng kem sữa béo vào bếp thôi nào!
Kem sữa béo chỉ dẫn làm bánh gato sữa tươi
Kem sữa béo- nguyên liệu pha chế cần chuẩn bị
-Lá gelatin: 1 thìa cafe, các người chế biến có thể tìm mua ở cửa hàng hoặc các cửa hàng đồ khô nhé.
–Sữa tươi: 300ml
-Đường kính: 3 thìa cafe
-Vani: 2 thìa súp
-Máy tấn công trứng
Theo kem sữa béo http://trumnguyenlieu.vn/kem-sua-beo-la-gi-mua-kem-sua-beo-o-dau.html thì Lượng sữa sẽ tùy thuộc vào lượng kem tươi người chế biến cần nhé, ở đây mình dùng cho lượng kem phết bánh có đường kính là 15cm.
Kem sữa béo và Cách làm bánh gato
– Ngâm lá gelatin trong nước lạnh đến khi lá tan hết. Nếu không có lá thì người tiêu dùng có thể sử dụng bột gelatin, khi đó thì hãy quấy đều tới khi hổ lốn hòa tan. La gelatin sẽ làm kem đông lại thuận lợi hơn.
– Cho sữa vào nồi và đun đến khi sôi. Sữa sẽ làm kem tươi béo ngậy và thơm ngon
– Kem sữa béo khuyên người chế biến nên Trút sữa vào một âu béo , ngâm trong 1 chậu nước lạnh . Sau đó thủng thẳng cho lá gelatin đã chảy vào. Quấy đều tay đến khi lá gelatin hòa quyện với sữa tươi.
– Cho đường và vani vào hẩu lốn trên, quấy đều. Sau đó cho hẩu lốn vào trong tủ lạnh. Cứ 10 phút đem ra quấy 1 lần. Làm liên tiếp như vậy trong 1 tiếng.
– Sau đó đem trút hỗn hợp vào túi nilon kín đáo ngâm trong nước đá trong 30’
– Tiếp theo, cho hỗn tạp vào 1 âu mập . sử dụng máy tấn công trứng tiến công đến khi hẩu lốn bông cứng và thật mịn. Ta được kem tươi.
Như vậy là người sử dụng đã ngừng chấm dứt kem tươi cho bánh gato rồi đấy, cách làm kem từ sữa tươi này tuy hơi lâu, nhưng kem rất thơm ngon, to và ngậy. Theo Kem sữa béo , nếu người chế biến thích có màu thì cho màu thực phẩm vào là được nhé. Cùng trang trí cho bánh gato thôi nào. Chúc các người sử dụng thắng lợi !
0 nhận xét:
Đăng nhận xét