Home » » Kem sữa béo-Mùa đông không lạnh với ly socola nóng hổi

Kem sữa béo-Mùa đông không lạnh với ly socola nóng hổi

Written By thủy on Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017 | 12:46

Thay vì uống cà phê sao người chế biến không thử làm một cốc sô cô la nực nội cho buổi sáng mùa đông nhỉ? Cách làm rất đơn giản thôi, người sử dụng chỉ cần có sô cô la và sữa tươi. Cùng   Kem sữa béo xem cách làm nhé!

Một ly socola nóng là cách để người sử dụng cảm thấy ấm áp hơn.   Kem sữa béo   méc người chế biến  Thêm một tẹo socola đen trong cơ chế ăn uống là cách khá hiệu quả để người tiêu dùng đẩy mạnh sức khỏe. - Thức uống ngọt ngào này chứa flavonoid, một loại chất chống oxy hóa có thể giảm sút thiệt hại gây ra bởi vì các gốc tự do - kẻ thủ mưu tiềm năng của ung bứu và bệnh tim mạch. - Một nghiên cứu cho thấy các tế bào máu sẽ ít nhạy cảm với các gốc độc lập sau khi cơ thể tiêu thụ thức uống giàu flavonoid.

Bột Cacao nguyên chất OneCocoa 500 gram

Nguyên liệu pha chế   cần chuẩn bị sôcôla  và các bước làm 
Bước 1: Đun sô cô la tan chảy : Đổ nước vào một chiếc nồi nhỏ bé dại và đun sôi Lật ngược chiếc vung nồi lại và cho thanh sô cô la lên.

Bước 2 : Đợi thanh sô cô la tan chảy hết thì đổ nước ở nồi đi và cho sô cô la vào. Cách làm này sẽ kiên cố rằng thanh sô cô la của người sử dụng sẽ tan chảy hết nhưng không bị cháy xén.

Bước 3 : Còn nếu người chế biến cho trực tiếp vào nồi và cho nó tan chảy thì hãy thật xem xét đến độ bự của lửa nhé!

Bước 4 : Làm cốc sô cô la nóng nực Cho sữa vào nồi đã có sẵn sô cô la nóng. Khuấy đều lên một lượt rồi bật bếp lên. Trong lúc đun, hãy khuấy đều tay. Bao giờ thấy nổi bọt lên thì người tiêu sử dụng tắt bếp


Nhanh tay cho ra chiếc cốc nhỏ và chờ đợi thưởng thức thôi nào xem xét là đừng uống sô cô la lúc đang đói nhé!   Kem sữa béo Chúc các người tiêu dùng thắng lợi ! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xem nhiều nhất

Được tạo bởi Blogger.